Cảnh báo xúc động! Phân cảnh kinh điển này từng khiến hàng triệu game thủ rơi lệ - Khi đàn ông cũng khóc

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 07/03/2023 11:54 AM

Nhìn lại vào phân cảnh này, hẳn có nhiều game thủ vẫn còn cảm thấy đau nhói.

Có thể nói rằng, Call of Duty là một trong số những series game nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới. Không phải chỉ vì trò chơi này có đồ họa đẹp, có lối chơi hay mà còn sở hữu những phân cảnh được xem là kinh điển. Một trong số đó chắc chắn là cảnh tượng tướng Shepherd tước đoạt mạng sống của Ghost.

Cảnh báo xúc động! Phân cảnh kinh điển này từng khiến hàng triệu game thủ rơi lệ - Khi đàn ông cũng khóc - Ảnh 1.

Simon "Ghost" Riley là một nhân vật được xem là biểu tượng của Call of Duty. Thậm chí, nhân vật này còn vượt ra khỏi giới hạn của một trò chơi điện tử, trở thành một trông 50 nhân vật trò chơi điện tử hàng đầu, bên cạnh Captain Price – cái tên kinh điển không kém. Thế nhưng, không ai nghĩ rằng, Ghost lại hy sinh theo một cách khiến tất cả phải bật khóc và sốc nặng.

Thậm chí đến bây giờ, nhiều game thủ vẫn còn ám ảnh với phân cảnh tướng Shepherd chĩa súng về phía Ghost và với một viên đạn lạnh lùng, nhân vật tưởng chừng như sẽ sống xuyên suốt series này lại phải hy sinh. Kẻ kết liễu Ghost, để lại một trong những phân cảnh ám ảnh nhất lịch sử làng game thế giới, đó chính là tướng Shepherd.

Cảnh báo xúc động! Phân cảnh kinh điển này từng khiến hàng triệu game thủ rơi lệ - Khi đàn ông cũng khóc - Ảnh 2.

Một trong những câu thoại kinh điển trong phần game này mà chúng ta vẫn tự hỏi, liệu trong những giây phút cuối, Ghost có kịp nghe thấy giọng nói của Captain Price từ bộ đàm hay không?

"Đừng tin Shepherd! Tôi lặp lại, không được tin Shepherd! Soap, nằm xuống ngay!!"

Cảnh báo xúc động! Phân cảnh kinh điển này từng khiến hàng triệu game thủ rơi lệ - Khi đàn ông cũng khóc - Ảnh 3.

Shepherd cũng chính là nhân vật phản diện thú vị mà dưới sự sáng tạo tài tình của đội ngũ Infinity Ward đã tạo ra. Một vai phản diện để lại ám ảnh cho biết bao game thủ và được xem như là một trong những vai ác ấn tượng của làng game thế giới. Nhiều game thủ hẳn vẫn còn nhớ khoảnh khắc xúc động ấy, khi mà họ phải chia tay một nhân vật cực kỳ thú vị mang tên Ghost.