Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10

ChubyWTF  - Theo Helino | 05/10/2019 10:20 AM

Poki Mobile
09/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nối tiếp sự thành công của webgame Pokiwar, nhà phát hành CMN Online sắp tới sẽ cho ra mắt phiên bản Pokiwar trên nền tảng di động có tên là Poki Mobile với cực nhiều tính năng hấp dẫn, đồng thời cải thiện tất cả các thiếu sót ở bản Pokiwar trước đó.

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10 - Ảnh 1.

Giao diện chính của Poki Mobile.

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10 - Ảnh 2.

Vẫn là cách chơi "kéo" kim cương quen thuộc từ Pokiwar.

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10 - Ảnh 3.

Hệ thống nâng cấp trang bị cho pet trong Poki Mobile.

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10 - Ảnh 4.

Hệ thống đột phá pet trong Poki Mobile.

Đội ngũ Poki Mobile vận hành đã từng bước thực hiện và tới nay đã ghi nhận những tiêu chí cũng như đạt được một số thành tựu đáng kể đã được liệt kê trong hình ảnh bên dưới.

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10 - Ảnh 5.

Sau thời gian ấp ủ hoàn thiện từng tính năng, đội ngũ vận hành Poki Mobile chính thức công bố thời gian mở bản Alpha Test nhằm đáp ứng mong mỏi của cộng đồng. Cụ thể:

Ngày 9/10 mở bản Alpha Test có giới hạn 1000 người đăng ký nhanh nhất, ngày 15/10 kết thúc Alpha test, dự kiến tháng 11 chính thức ra mắt.

Trong thời gian Alpha Test người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như đấu trường tranh tài (real time), đua top chiến lực, ngoài ra khi đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày người chơi sẽ nhận được hàng chục nghìn kim cương miễn phí cũng như 3 pet đỏ siêu hot Hyon, Lugano và Kasagi để trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 9/10 - Ảnh 6.

Bản Alpha Test lần này tuy chỉ hoàn thiện 80% tính năng so với bản chính thức nhưng phần nào sẽ đáp ứng được sự mong mỏi 1 tựa game chất lượng của cộng đồng yêu thích Pokiwar bấy lâu nay.

Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/pokimobile.vn/